CÁC MẪU NỐI MI HOT TEEN

Nối Mi là món ăn tinh thần không thể thiếu của chị em ngày Hè đến chỉ cần mắt đẹp thôi là auto xinh rồi, không cần cầu kỳ son phấn gì nhiều

Nối Mi trên + Mi dưới có ngay 1 đôi mắt ai nhìn cũng mê. Cảm nhận thêm một vài chấm phẩy tone màu bạn yêu thích đi, sẽ cá tính lắm đấy.

Bạn đang tìm một địa chỉ nối mi uy tín, giá thành hợp lý và hơn nữa là tốt cho sức khỏe mi của bạn, và cuối cùng là luôn cập nhật  mẫu mi hót trend theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hãy ghé qua Aivee spa để được tư vấn loại mi phù hợp với sức khỏe mi thật của bạn và hợp với xu hướng thời trang hiện nay nữa nhé!

Cập nhật các mẫu mi hót nhất hiện nay nhé:

MI CLASSIC

Nối mi Classic là kiểu nối từng sợi mi giả vào từng sợi mi thật hay còn được gọi là cách nối one by one. Cách nối mi này khá phổ biến trong các xu hướng trang điểm mắt Hàn Quốc, trang điểm kiểu Nhật…

Kỹ thuật nối mi Classic: Đây là một trong những kiểu nối mi nhẹ nhàng và tự nhiên, phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản.

Nối mi Classic giúp các bạn có được đôi mắt to, tròn hơn, mà vẫn giữ được nét tự nhiên, phù hợp với cả đi học và đi làm.

MI BABY DOLL

Nối mi baby doll -mi tơ đều dịu nhẹ như mi thật

MI ĐUÔI CÁ

Phom tạo cảm giác quyến rũ, kéo dài bờ mi mắt

MI SIÊU NHẸ

Là dòng mi ra đời để giúp cho mi các bạn dày dài như cách các bạn nối thông thường, tuy nhiên độ dày của mi siêu nhẹ rất là mỏng, trọn lượng cực kỳ bé nên sẽ rất phù hợp với chị em nào muốn nối tự nhiên. Trọng lượng còn nhỏ hơn cả mi thật nên độ kích ứng là rất thấp, bạn có thể nối mà ko cảm thấy mình đang nối mi. Như vậy ko còn tình trạng ngứa rụi nữa nhé, loại mi phù hợp cho cả các quý bà khó tính đây.

MI MẮT ƯỚT

Phát triển từ kỹ thuật nối cơ bản, mi mắt ướt là sự sáng tạo mang lại đôi mắt có cảm giác nũng nịu baby . dáng yêu cho bất cứ ai nối loại mi này, kiểu mi rất cá tính và rất độc lạ

MI VOLUME

KHÔNG PHẢI MI CHÙM, RẤT NHIỀU KHÁCH NHẦM LẪN GIỮA MI VOLUM VÀ MI CHÙM, NAY E SẼ NÓI RÕ CHO KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ HV CỦA E HIỂU RÕ NHA!! hãy dừng lại mi chùm ngay khi còn có thể

Trên 1 sợi mi thật sẽ đc nối nhiều sợi mi nối tạo lên 1 hàng mi dày đều rất ấn tượng. Nhưng đặc biệt sau khi nối các bạn sẽ không cảm thấu cộm, ngứa, nặng mắt.

Tuổi thọ của mi volume là từ 4-6 tuần tuỳ từng người nhé.độ bền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. #Kỹ thuật – #keo mi – #cách chăm sóc – #nhiệt độ | #độ ẩm

Mi volume được làm theo kỹ thuật volume fan để tạo chân mi nhỏ và ngắn nhất có thể và đặc biệt không có keo bao quanh chân như loại mi chùm ( nên giúp mi bớt nặng ) vì thế kỹ thuật làm mi volume rất quan trọng ở khâu làm gốc cho mi volume, vì gốc to và dài sẽ làm cho đôi mắt không được tự nhiên khi nối với mi thật.

Mi volume không phải là mi chùm, điểm khác nhau giữa chúng là mi chùm thì có gốc to và nặng, có keo ở chân mi, độ xòe cũng không đều nhau, ngọn của sợi mi to và không nhọn đầu. Mi volume được làm theo kỹ thuật của volume fan với gốc mỏng nhẹ, không có keo và nhất là gốc khá ngắn để khi nối với mi thật sẽ tạo sự tự nhiên hơn. Ngoài ra, mi volume có độ xòe đồng đều nhau, đầu sợi mi có độ nhọn dễ dàng hòa hợp với mi thật sau khi nối.

Nói chung Mi volume là cách nối dày nhưng sợi mi rất nhỏ, mảnh chỉ tầm 0.05 – 0.07.Điểm nổi trội ở mi volume là nối được dày nhưng vẫn không nặng mắt,mềm,nhẹ,lôi cuốn ??? đặc biệt nữa là không bị rụng mi thật như nối mi chùm .

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Spa Aivee

Địa chỉ : Khu TTTM tầng 4, tòa nhà Autumn-Goldseason, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email : aiveespa@gmail.com

Hotline : 0896653696

Website: aiveespa.com