GỘI ĐẦU CHUẨN SALON AIVEE SPA!


Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng đã 1 lần từng gặp cảm giác khó chịu khi đi gội đầu.

Vấn đề về nhiệt độ nước, ướt áo, lực gãi hay cảm thấy ngại ngùng và bất tiện nếu hôm đó lỡ diện bộ đồ hơi ngắn mà lại phải nằm trên bàn gội.

Tại Aivee spa, tất cả những vấn đề bất tiện trên đều được chúng tôi khắc phục hoàn toàn. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến cảm nhận của quý khách khi thực hiện dịch vụ, vì chúng tôi hiểu sự hài lòng phải xuất phát từ bên trong.

Dịch vụ gội đầu thư giãn đang là dịch vụ chăm sóc nhận được nhiều quan tâm nhất tại Aivee spa.

Quý khách sẽ không bao giờ gặp phải tình huống đang lim dim thư giãn hay chuẩn bị chìm vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng thì giật mình bới nước quá lạnh hay quá nóng.

Lực gãi sẽ được chúng tôi điều chỉnh theo đúng yêu cầu của quý khách.

Không gian riêng tư sẽ tạo cho quý khách cảm giác như đang được chăm sóc tại phòng riêng của mình với hệ thống rèm ngăn cách và chăn đắp khi làm dịch vụ.

Ngoài ra, với ghế gội đầu được thiết kế đặc biệt  sẽ không những không gây ướt áo trong quá trình gội mà còn tạo cảm giác như quý khách đang nằm trên 1 chiếc giường vô cùng êm ái để tận hưởng liệu trình massage.

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp kết hợp với kỹ thuật massage điêu luyện, nâng niu mà mang lại cho Quý khách những phút giây thư giãn nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Spa Aivee

Địa chỉ : Khu TTTM tầng 4, tòa nhà Autumn-Goldseason, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email : aiveespa@gmail.com

Hotline : 0896653696

Website: aiveespa.com